สอนใช้ มือถือ คอมพิวเตอร์ สอนสร้างเว็บ

GoPro 11 มาแล้ว งานนี้สายลุยไม่ควรพลาด

GoPro 11

GoProนับว่าเป็นแอคชั่นแคมที่ในชั่วโมงนี้แทบไม่มีใครไม่รู้จักเลยทีเดียว และล่าสุดกับการเปิดตัว GoPro 11 อย่างเป็นทางการ งานนี้ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นสายลุยและกำลังตามหาแอคชั่นแคมดี ๆ ไว้ใช้งานไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

รีวิว GoPro11 แอคชั่นแคมที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ใหม่

GoPro 11

หากใครที่ไม่ได้เป็นแฟน หรือติดตามข่าวของ กล้องGoPro ก็อาจจะยังไม่ทราบว่าในปี 2022 นี้GoPro เดินทางเข้ามาสู่รุ่นที่ 11 แล้วเป็นที่เรียบร้อย และGoPro11 ก็ได้เปิดตัวออกมาถึง 2 รุ่นด้วยกันได้แก่GoPro Hero11 Black Mini และGoPro Hero 11Black ซึ่งเป็นรุ่นที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักในวันนี้นี่เอง

โดยGoPro Hero 11 Black จะมาพร้อมแบตเตอรี่สีขาว หรือ Longer – Lasting Enduro Battery ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่ทนทานต่อสภาพอากาศที่โหดร้ายได้ค่อนข้างดี ดังนั้นหากใครที่ต้องไปเก็บภาพในพื้นที่ที่มีสภาพอากาศโหด ๆ แบบร้อนจัด หรือว่าเย็นจัด แบตเตอรี่รุ่นนี้เอาอยู่

ในส่วนของขนาด รุ่นนี้จะมีขนาดเท่ากับรุ่น 9 และ 10 นั่นจึงหมายความว่าใครที่มี Media mod ของรุ่นก่อนหน้าก็สามารถนำมาใช้งานร่วมกันได้แบบไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่เลยทีเดียว

นอกจากนี้ในส่วนของสเปคอื่น ๆ ของ GoPro11 black รุ่นนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้รุ่นก่อนหน้า โดยรุ่นนี้สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 33 ฟุต มีฟังก์ชัน Ultra durable ที่จะรองรับการกระแทกและการสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยม และแน่นอนว่ารุ่นนี้ยังคงมี Built – in Mounting มาให้เช่นเคย ดังนั้นจึงช่วยให้คุณสามารถติดตั้งกับอุปกรณ์ หรือยานพาหนะต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น

ในส่วนของความคมชัด รุ่นนี้สามารถถ่ายวิดีโอด้วยความชัดสูงสุดที่ 5.3 K ที่ 60 Fps. และ 4K ที่ 120 Fps. และที่พิเศษไปกว่านั้นคือรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับเซนเซอร์ใหม่ New Taller Sensor จึงทำให้กล้องรุ่นนี้สามารถจับภาพได้กว้างและสูงขึ้น จึงทำให้คุณง่ายต่อการที่จะนำภาพมาครอปต่อนั่นเอง

GoPro 11 /2022 ราคาสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ได้ฟังก์ชันใหม่ ๆ เพียบ

สำหรับข้อมูลในส่วนของราคาGoPro11 ราคา 18,500 บาท และ GoPro 11mini ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท ซึ่งหากเปรียบเทียบราคาของGoPro11 กับรุ่นก่อนหน้าก็จะเห็นได้ว่าราคาของรุ่นนี้แพงขึ้นกว่าเล็กน้อย ดังนั้นเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้แอคชั่นแคมใหม่ ๆ และพร้อมลุยไปกับคุณในทุกสถานการณ์รุ่นนี้ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง และที่สำคัญGoPro11 black ยังว่าจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการแล้วเป็นที่เรียบร้อย ใครที่อยากเป็นเจ้าของไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

Galaxy Z Flip4 รุ่น Bespoke Edition สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung

สนับสนุนโดย :

ufabet เว็บตรง ศูนย์รวมการเดิมพันกีฬาอันดับหนึ่งไม่ว่าจะบอลชุด บอลเต็ง บอลเสต็ป และกีฬาอีกหลายประเภท ราคาดีที่สุดในขณะนี้ ขั้นต่ำเพียง 10 บาท พร้อมโปรโมชั่นคืนยอดเสีย 5% ในทุกเดือน เล่นง่าย จ่ายจริง ร่วมเดิมพันกีฬาสุดมันส์กับเราได้ที่ https://ufaball.bet

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

HILO-88.COM
HILO-88.COM