สอนใช้ มือถือ คอมพิวเตอร์ สอนสร้างเว็บ

Nokia C12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ราคาไม่ถึง 3,000 คุณภาพคุ้มเกินราคา

Nokia C12

หากกล่าวถึง Nokia แบรนด์มือถือสัญชาติฟินแลนด์ เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนในที่นี้คงต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน เนื่องจาก Nokia เป็นแบรนด์มือถือที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน และก่อนที่ iPhone และ Samsung จะขึ้นมาเป็นยักษ์ใหญ่ครองตลาด Nokia ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เรียกได้ว่าในยุคก่อนหน้าแทบจะไม่มีใครล้มเขาได้เลยก็ว่าได้ และล่าสุดกับการเปิดตัว Nokia C12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่เปิดตัวมาพร้อมราคาไม่ถึง 3,000 บาท และที่สำคัญมือถือรุ่นนี้ต้องมาพร้อมคุณภาพที่เป็นมาตรฐานของทางแบรนด์อย่างแน่นอน

Nokia C12 กล้องหลังชัด 8 MP แถมยังถอดแบตได้เอง

Nokia C12

Nokia C 12 เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียดระดับ HD+ ที่ถูกเคลือบด้วยกระจกนิรภัยเทมเปอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทาน ขนาด 6.3 นิ้ว พร้อมฟีเจอร์ Brightness boost และ Selfie notch โปรเซสเซอร์ Octa-core up to 1.6Ghz CPU Unisoc 9863A1 RAM 3GB Virtual RAM 2GB (รวมกันเป็น 5GB) ที่เก็บข้อมูล 64GB และระบบปฏิบัติการ Android 12 (Go edition)

Nokia C12

มือถือ NokiaC12 มีขนาดความกว้างอยู่ที่ 74.3 มม. ความยาว 8.75 มม. ความสูง 160.6 มม. และน้ำหนัก 177.4 กรัม จึงทำให้พกพาได้สะดวก และทำให้ไม่รู้สึกหนักจนเกินไปขณะใช้งานอีกด้วย อีกทั้งยังกันน้ำในระดับ IP52 แบตเตอรี่สามารถถอดได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นเมื่อต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องเข้าศูนย์ ขนาด 3000 mAh การชาร์จแบตเตอรี่ 5W พร้อมฟีเจอร์ Battery saving features โดย มือถือ Nokia รุ่นนี้เป็นพอร์ตแบบ Micro USB ที่รองรับทั้งการชาร์จและการโอนถ่ายข้อมูล มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm. และรองรับ 2 ซิม

Nokia c12ราคา เพียง 2,990 บาท มี 2 สีให้เลือก

Nokia C12

สำหรับNokia C12เปิดตัวมาพร้อมราคาเพียง 2,990 บาท อีกทั้งยังมี 3 สีให้เลือก ได้แก่ Charcoal, Dark Cyan และ สีเขียวมินท์ และภายในกล่องของ มือถือหลักพัน รุ่นนี้ก็ให้อุปกรณ์มาแบบครบครันทั้ง ชุดหูฟัง, เคสซิลิโคนใส, คู่มือเริ่มใช้งานฉบับย่อ, แบตเตอรี่แบบถอดได้, คู่มือความปลอดภัย, แผ่นฟิล์มปกป้องหน้าจอ, สาย Micro USB และ ที่ชาร์จ Micro USB อีกทั้งปัจจุบันยังพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว 

Nokia C12

นอกจากในส่วนของคุณสมบัติของ Nokia รุ่นที่เราพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้ยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย คุ้มเกินราคา ทั้งเล่นโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ หรือแม้แต่กระทั่งเล่นเกมอย่าง PUBG และ ROV ก็สามารถเล่นได้เช่นกัน ดังนั้นใครที่กำลังหามือถือให้คุณพ่อคุณแม่ หรือ น้อง ๆ หนู ๆ ไว้ใช้งาน รุ่นนี้ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีและน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: https://hilo-88.net/ 

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

HILO-88.COM
HILO-88.COM