สอนใช้ มือถือ คอมพิวเตอร์ สอนสร้างเว็บ

mi band 7 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Xiaomi

mi band 7

เปิดตัวและวางจำหน่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสมาร์ทแบนด์จาก Xiaomi รุ่น mi band 7 ซึ่งอย่างที่หลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า Xiaomi เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีสัญชาติจีน ที่มีราคาของสินค้าไม่สูงจนเกินไป แต่คุณภาพของสินค้าหลายรายการมีคุณภาพที่ค่อนข้างดีเยี่ยม จนทำให้ไม่ว่า Xiaomi จะออกสินค้าชนิดใดออกมาก็จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี

และแน่นอนว่า ล่าสุดที่ Xiaomi เปิดตัว mi band7 อย่างเป็นทางการเว็บไซต์ของเราจึงไม่พลาดที่จะนำมารีวิวให้กับเพื่อน ๆ ที่เป็นแฟนของแบรนด์ หรืออยากลองใช้สินค้าจากแบรนด์สามารถใช้ไปเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจเพื่อสั่งซื้อสินค้าดังกล่าว

mi band 7

รีวิว mi band 7 สมาร์ทแบนด์จอใหญ่สะใจแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังรอ mi band7 รีวิว วันนี้เว็บไซต์ของเราได้รวบรวมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ mi band7 รุ่นนี้มาให้กับทุกคนแล้ว โดยเราข้อเริ่มจากส่วนของขนาดหน้าจอ โดย mi band7 กับ mi band6 จะมีขนาดของหน้าจอที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

โดยหน้าจอของรุ่น 7 จะเป็นหน้าจอความละเอียดสูง AMOLED ขนาด 1.62 นิ้ว พร้อมโหมด Always-On Display ที่ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าการใช้งานบนหน้าจอได้ด้วย 

สำหรับใครที่สงสัยว่า mi band7 ทําอะไรได้บ้าง เราจึงอยากพาเพื่อน ๆ ไปดูในส่วนของฟังก์ชัน และโหมดในการใช้งานหลัก ๆ ของรุ่นนี้ โดย mi band7 รุ่นนี้จะมีฟังก์ชันในการติดตามค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO₂) ตลอดวัน, การติดตามการนอน, การวิเคราะห์การออกกำลังกายระดับโปรของ VO₂ Max, การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ และที่พิเศษสุด ๆ คือ รองรับโหมดกีฬา และกิจกรรมต่าง ๆ มากกว่า 110 ประเภท

mi band 7

Mi Band7 ราคา หลักพัน แต่ได้ฟังก์ชัน และคุณภาพที่คุ้มเกินราคา 

มาถึงในส่วนของข้อมูลเกี่ยวกับราคาของ mi band7รุ่นนี้กันแล้ว โดยราคาในช็อปของ Xiaomi จะอยู่ที่ราว ๆ 1,390 บาท แต่หากราคาบนแอปขายสินค้าออนไลน์ต่าง ๆ ก็จะมีราคาที่ถูกกว่านั้น ซึ่งเพื่อน ๆ สะดวกที่จะสั่งซื้อสินค้าในช่องทางใดก็สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการเลย หรือหากใครที่อยากลองสัมผัสสินค้าจริงก่อน หรืออยากได้Mi Band7 ศูนย์ไทย ก็สามารถเข้าไปชมในช็อป Xiaomi ได้แล้ววันนี้

นอกจากสมาร์ทแบนด์รุ่นนี้ยังมีฟังก์ชันการใช้งานอื่น ๆ นอกเหนือจากที่เรานำมาฝากในวันนี้อีกมากมาย และที่สำคัญ mi band7กันน้ำมาตรฐาน 5 ATM ที่ให้คุณสามารถสวมใส่เพื่อเล่นกีฬาทางน้ำได้มากมายยกเว้นการดำน้ำแบบสกูบา เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทแบนด์ราคาหลักพันที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

อ่านบทความ > Sony เปิดตัว DualSense Edge จอยเกมใหม่ที่สุดของยุค

สนับสนุนโดย > ดัมมี่ จากทาง hilospec เว็บตรง พร้อมเกมคาสิโนให้เลือกเล่นมากมาย ไม่มีขั้นต่ำ https://hilospec.com/dummy/

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

HILO-88.COM
HILO-88.COM