สอนใช้ มือถือ คอมพิวเตอร์ สอนสร้างเว็บ

มาแล้ว! รวม 5 เกมมือถือ บนไอโฟนเล่นกันมันฉ่ำไปเลย

เกมมือถือ

ช่วงสงกรานต์แบบนี้มีใครไม่มีแพลนออกไปเล่นน้ำสงกรานต์กับเพื่อน ๆ กันบ้างไหมคะ ถ้ายังก็ไม่ต้องกลัวเบื่อเพราะวันนี้เรามี เกมมือถือ 5 เกมสำหรับมือถือไอโฟนมาแนะนำทุกคนแล้ว ต่อไปนี้หยุดยาวแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเบื่อแล้ว เพราะเกมที่เรารวมมาให้วันนี้ครบทุกแนวแน่นอน ซึ่ง 5 เกมนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย

สาวกไอโฟนเตรียมดาวน์โหลด 5 เกมมือถือ นี้ได้เลย

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ใช้ IPHONE หรืออุปกรณ์อื่นในระบบ IOS วันนี้เราได้รวบรวม 5เกมมือถือ ที่บอกเลยว่า รวมครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น เกมมือถือ2024 หรือ เกมมือถือน่าเล่น 2567 ซึ่งบางเกมหลายคนคงเห็นผ่านหน้าผ่านตากันมาบ้างอย่างแน่นอน เพราะแต่ละเกมเป็นเกมสุดฮิต เล่นมัน และเล่นเพลิน หลังจากที่อ่านบนความนี้จบ ใครที่ยังไม่เคยดาวน์โหลด หรืออยากลองเล่นเกมไหนจับมือถือให้แน่นแล้วรีบไปกดดาวน์โหลดกันได้เลย

เกมมือถือ

1. HAY DAY

HAY DAY นับว่าเป็นหนึ่งในเกมที่หลายคนยกให้เป็น เกมมือถือน่าเล่น ตลอดกาล เพราะเกมนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมปลูกผักในตำนานที่หลายต้องเคยเล่นกันอย่างแน่นอน โดยจุดเด่นของเกมนี้ไม่เพียงแค่มาพร้อมไอคอน และภาพสวย ๆ เท่านั้น แต่เกมนี้ยังมาพร้อมโหมดขายของ เพื่อนช่วยเพื่อน ให้คุณสามารถเล่นร่วมกับเพื่อน ๆ ของคุณได้ ด้วยการแลกเปลี่ยนพันธุ์พืช และสินค้าต่าง ๆ จากฟาร์มของคุณอีกด้วย ที่เยี่ยมไปกว่านั้นคุณยังสามารถเล่นร่วมกับเพื่อน ๆ คนอื่นจากทั่วโลกได้ด้วย

เกมมือถือ

2. CALL OF DUTY: MOBILE – GARENA

ถ้าคุณกำลังตามหา เกมยิงปืน หรือเกมแบทเทิลรอแยล 2024 ชื่อดังมันทะลุจอที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักอย่างแน่นอน และเป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณจะพลาดไม่ได้เลย ครั้งนี้ CALL OF DUTY: MOBILE ก้าวเข้าสู่ซีซัน 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจ ELITE MISSION ซึ่งตัวเกมจะมีการปรับเปลี่ยนให้ภารกิจสุดท้ายมีความง่ายขึ้นเพื่อให้คุณสนุกกับเกม และได้รับของรางวัลง่ายขึ้นด้วย แถมคุณยังจะได้พบกับปืนไรเฟิลจู่โจม TYPE 19 รวมไปถึงการต่อสู้ที่มันขึ้นกว่าเดิมเป็น 100 เท่า

เกมมือถือ

3. COOKING MADNESS-KITCHEN FRENZY

หากจะต้องแนะนำ เกมทำอาหาร สักเกม COOKING MADNESS-KITCHEN FRENZY เป็นอีกหนึ่งเกมที่ถือว่าสนุกใช้ได้เลยนะคะ (ผู้เขียนก็เล่นอยู่ ^ ^) โดยตัวเกมหลักจะผู้เล่นจะต้องทำออเดอร์ต่าง ๆ ให้ทันตามทู่กค้าสั่ง ซึ่งแต่ละด่านจะมีภารกิจที่ต่างกัน เช่น เสิร์ฟอาหารให้ได้ยอดเงินตามที่กำหนด, รีบเสิร์ฟอย่าให้ลูกค้าโกรธ รวมไปถึงการเสิร์ฟให้ได้จำนวนจานที่กำหนด อีกทั้งยังมีมินิเกมให้เล่นเพียบ แต่อาจขัดใจนิดนึงหากเล่นฟรีคุณจะเจอโฆษณาจนหงุดหงิดเลย แต่สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าคุณกดจ่ายซื้อตั๋ว VIP 

เกมมือถือ

4. LIFE MAKEOVER – COLLAB VERSION

LIFE MAKEOVER เกมแต่งตัว ยอดฮิต ที่มาพร้อมภาพที่โคตรสวย มีภารกิจใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นเข้าร่วมอยู่เรื่อย ๆ โดยเกมหลังจะเป็นเหมือนเกมจำลองสถานการณ์ ที่ผู้เล่นจะสามารถแต่งหน้า แต่งตัว สร้างบ้าน และออกไปร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เช่นปาร์ตี้กับเพื่อนของคุณ เอาง่าย ๆ เหมือนเรายกเอาการเล่นตุ๊กตาบาร์บี้มาไว้บนมือถือยังไงยังงั้นเลย

เกมมือถือ

5. HARRY POTTER: MAGIC AWAKENED

หากจะให้พูดถึง เกมมือถือน่าเล่น 2567 HARRY POTTER: MAGIC AWAKENED ต้องเป็นอีกหนึ่งเกมที่เราจะไม่แนะนำให้กับทุกคนไม่ได้เลย โดยตัวเกมเพลย์คุณจะได้สวมบทบาทการเป็นนักเรียนของฮอกวอตส์ที่รักการผจญภัย เกมจึงจะพาคุณออกไปทำภารกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนการใช้เวทมนตร์, สะสมการ์ดคาถามากกว่า 70 ใบ พร้อมกับการอัพเลเวล, ออกสำรวจโรงเรียนพร้อมใช้ทักษะต่าง ๆ ที่ฝึกมา และอื่น ๆ อีกมากมาย 

อ่านบทความอื่นๆ:

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

HILO-88.COM
HILO-88.COM